6 cách giúp cô ấy đạt cực khoái

Nhiều đàn ông tin rằng, mục tiêu hàng đầu khi quan hệ là “làm” phụ nữ đạt cực khoái một cách cuồng nhiệt (earth-shattering orgasms). Nhưng cực khoái là cái gì đó mà không ai “làm, cho hay khiến” được.

Cực khoái giống như tiếng cười. Diễn viên hài có thể hài hước, nhưng họ không “làm” chúng ta cười. Chúng ta bật ra tiếng cười từ sâu bên trong bản thân mình khi điều kiện đúng xảy ra.

Thay vì nghĩ “làm” vợ hay bạn gái cực khoái, đàn ông phải tập trung vào điều gì cho phép phụ nữ có được trạng thái đó. Những gợi ý dưới đây sẽ gia tăng khả năng cô ấy có được kết thúc vui vẻ:


(1) Đừng mong chờ cô ấy đạt được cực khoái trong khi giao hợp. Trên TV và phim ảnh, rồi cả phim khiêu dâm, phụ nữ luôn luôn có vẻ đạt được cực khoái trong khi giao hợp. Điều ấy có nhiều hư cấu hơn là thực tế.

Trong quan hệ thực sự, chỉ có khoảng 25% phụ nữ thường có cực khoái trong khi giao hợp. Cách thức cổ truyền “vào-và-ra” này có thể thú vị, nhưng nó chỉ cho phép thiểu số chị em đạt được cực khoái. 75% phụ nữ cần kích thích trực tiếp lên âm vật.

Âm vật là núm thịt nhỏ nằm ngoài âm đạo và cách vài cm lên phía trên, nó ở ngay chỗ đường giao nhau trên của môi âm đạo (vaginal lips). Thậm chí là ngay cả khi giao hợp được tiến hành mạnh mẽ và kéo dài nó hiếm khi cung cấp đủ kích thích cho âm vật để có được cực khoái.

Phần lớn phụ nữ thực sự cần vuốt ve (caresses) âm vật bằng tay, lưỡi, hoặc máy rung. Trừ khi cô ấy có yêu cầu đặc biệt phải động chạm mạnh mẽ, còn không thì bạn cần mơn trớn âm vật rất nhẹ nhàng.

Âm vật cũng bao gồm rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm với sự động chạm giống như quy đầu, nhưng về mặt kích thước thì bộ phận này chỉ bằng 1/10 quy đầu mà thôi.

Và hệ quả là, thậm chí với sự mơn trớn rất nhẹ nhàng vẫn có nhiều phụ nữ cảm thấy như vậy là quá mạnh mẽ. Hai người cần nói chuyện với nhau về điều này. Nếu cô ấy không thích kích thích trực tiếp âm vật, hãy mơn trớn xung quanh âm vật.


(2) Chạm vào mọi nơi trên cơ thể cô ấy, không chỉ những chỗ đó. Từ da đầu cho đến gót chân, mỗi cm vuông của cơ thể đều sân chơi cho sự gợi cảm, nhưng quá nhiều đàn ông tập trung vào chỉ vài chỗ và quên hết phần còn lại.

Chạm vào cô ấy mọi nơi. Không chừa chỗ nào. Từng cm vuông một. Hãy nghĩ về tình dục giống như mát-xa toàn thân, cái cuối cùng mới bao gồm bộ phận sinh dục.

Mát-xa toàn bộ cơ thể tạo ra sự thư giãn sâu, điều này giúp phụ nữ (và đàn ông) có được cực khoái.

Mát-xa cô ấy nhẹ nhàng từ đầu tới chân. Thử mát-xa bằng loại kem chuyên dụng (có bán trong các cửa hàng).

Một số vị trí ngoài bộ phận sinh dục có thể tạo ra cảm giác gợi tình bất ngờ là: da đầu, tai, mặt, cổ, chân và phía sau đầu gối.


(3) Chậm thôi. Tăng thời gian khúc dạo đầu (sensual warm-up) giúp phụ nữ đạt được cực khoái. So với nam giới, hầu hết phụ nữ cần nhiều thời gian hơn đáng kể để làm “nóng máy” cho màn chơi đùa với bộ phận sinh dục (genital play) về sau.

Quên hết đi những hành động nhanh hoặc bạo lực (wham bam) bạn thấy trong phim khiêu dâm. Khi làm tình, hãy làm mọi thứ với tốc độ bằng một nửa thôi.

Các nhà trị liệu tình dục khuyến cáo nam giới cần ít nhất 30 phút để hôn, âu yếm và vuốt ve toàn bộ cơ thể bạn tình trước khi mon men vào chỗ nằm giữa hai chân cô ấy.


(4) Sử dụng chất bôi trơn. Ẩm ướt thì tốt hơn. Chỉ trong vài giây, chất bôi trơn làm cơ quan sinh dục của phụ nữ (và đàn ông) nhạy cảm với các kích thích gợi tình hơn, vì thế nó giúp phụ nữ có được cực khoái.

Ngoài ra, với phụ nữ có kinh nghiệm với chuyện mãn kinh làm âm đạo khô (post-menopausal vaginal dryness), tình dục có thể đem lại cảm giác không thoải mái nếu không có chất bôi trơn.

Chất bôi trơn được sử dụng rộng rãi nhất là nước bọt (saliva). Nó ẩm ướt, miễn phí và luôn luôn có sẵn, nhưng nước bọt khô nhanh và nó không được trơn cho lắm.

Dầu thực vật là cách khác, nhưng nó có thể nhớp nhúa và làm bẩn ga giường. Hãy thử chất bôi trơn chuyên dụng. Sản phẩm này an toàn, không đắt đâu và dĩ nhiên trơn hơn.

Nếu chúng khô, chúng có thể ẩm ướt trở lại với một vài giọt, hoặc bạn chỉ cần cho nhiều thêm chút ít. Nhưng đừng đổ trực tiếp chất bôi trơn lên bộ phận sinh dục nữ. Điều đấy có thể tạo cảm giác lạnh và gai người (jarring).

Thay vì vậy hãy bóp lấy một ít vào tay bạn, chà nó với các ngón tay để làm ấm, sau đấy mới chạm vào cô ấy. Chất bôi trơn được bán ở các hiệu thuốc, ngay cạnh bao cao su.


(5) Phá vỡ thói quen. Bạn có bao giờ để ý, quan hệ trong khách sạn, nhà nghỉ (sạch sẽ) thì kích thích hơn không. Đấy là bởi vì nơi chốn ấy không phải là thói-quen-cũ.

Hóa chất thần kinh của não bộ là dopamine chi phối ham muốn tình dục (libido). Cái gì làm tăng dopamine? Điều mới mẻ. Vì vậy hãy thử điều gì đấy khác biệt – bất cứ điều gì.

Làm tình ở địa điểm mới, theo một cách khác, thời gian khác, hoặc với một không khí khác, thí dụ như với ánh nến, nhạc và công cụ hỗ trợ tình dục.

Trước tiên, thử tắm hoặc tắm cùng với nhau, hoặc biến mình thành chuyên gia mát-xa.


(6) Mang máy rung vào giường. Thậm chí nếu bạn làm tất cả những điều trên, một số phụ nữ vẫn gặp rắc rối với cực khoái, và cần kích thích mạnh mẽ hơn mà chỉ máy rung mới làm được.

Ngày nay, khoảng một phần ba phụ nữ Hoa Kỳ sở hữu máy rung của riêng họ, nhưng chỉ một vài cặp đôi mang nó vào khi quan hệ với bạn tình.

Một số nam giới sợ cảm giác bị “thay thế.” Ý nghĩ này là vô lý. Dùi, đục, cưa máy không thay thế thợ mộc. Họ chỉ sử dụng nó để làm công việc hiệu quả hơn.

Máy rung không thể hôn và ôm âu yếm hoặc làm chị em cười vui vẻ, hoặc yêu họ. Chúng chỉ làm một việc, và một số phụ nữ cần việc này để có cực khoái. Giữ cô ấy thật gần khi bạn mời cô sử dụng máy rung.


Chỉ cần nhớ điều này, cánh đàn ông không “cho” hay “làm” người tình cực khoái. Trong mối quan hệ yêu đương, công việc của người nam là tạo ra bối cảnh gợi tình mà ở đó có sự thoải mái, thư giãn, và kích thích đủ để chị em có thể tự đưa bản thân mình lên đến đỉnh.

(Dịch từ bài viết 6 Ways to Help Her Have Orgasms – Tác giả: Michael Castleman M.A – Website: Psychology Today)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.