Làm thế nào để tăng khả năng phụ nữ đạt được cực khoái trong khi giao hợp

Giao hợp âm đạo (vaginal intercourse) có thể cho cảm giác tuyệt vời: sự gần gũi về thể chất, sự thân mật về cảm xúc, và nhiều người tin rằng tình dục về cơ bản là giao hợp.

Nhưng với cực khoái ở nữ, kiểu quan hệ “ra-vào” truyền thống này cũng có vấn đề. Các bằng chứng tốt nhất cho thấy chỉ 25% phụ nữ luôn đạt được cực khoái trong khi giao hợp âm đạo, cho dù giao hợp được tiến hành mạnh mẽ hoặc kéo dài như thế nào, bất kể mối quan hệ yêu đương tốt đẹp ra sao, và bất cứ tư thế nào mà cặp đôi sử dụng, kể cả kích cỡ dương vật cũng không thay đổi được gì.

Tại sao lại như thế? Trong khi giao hợp (kiểu truyền giáo, tư thế loài chó, nữ ở trên, hay bất cứ kiểu nào khác), dương vật không trực tiếp kích thích âm vật, bộ phận phục vụ cho khoái cảm ở nữ giới.

Các chuyên gia tình dục trấn an các cặp đôi mà phía người nữ không có trải nghiệm cực khoái trong khi giao hợp rằng:

  1. Nó rất phổ biến,
  2. Nó không phản ánh khả năng đáp ứng tình dục của cô ấy,
  3. Nó không phản ánh kỹ năng tình dục của người đàn ông, và
  4. Nó không phản ánh cảm giác của phụ nữ về mối quan hệ của họ.

Tôi đồng ý.

Giới chuyên môn có tiếng cũng khuyến khích các cặp đôi từ bỏ ý tưởng rằng phụ nữ “phải” đạt được cực khoái trong khi giao hợp. Họ khuyến khích đàn ông giúp đỡ phụ nữ có cực khoái thông qua việc sử dụng tay, lưỡi hoặc máy rung hoặc các công cụ hỗ trợ tình dục khác.

Nhưng nhiều cặp đôi mong muốn rằng người nữ có thể lên đỉnh trong khi giao hợp. Tin tốt là khá dễ dàng, có cách thức yêu đương để gia tăng cơ hội phụ nữ có cực khoái trong khi giao hợp.

Cách dễ nhất liên quan đến vị trị người nữ ở trên và tư thế loài chó. Cực khoái trong tư thế truyền giáo (nam ở trên) là một thách thức khó khăn, nhưng với sự điều chỉnh nhỏ là nó có khả năng hơn đáng kể.

Nữ ở trên (woman-on-top). Người nữ quỳ trên hông của người nam. Người nam nắm tay và đặt nó vào chỗ nối khung xương chậu của người tình. Người nữ hướng về phía trước, nhấn âm vật của cô ấy chống lại nắm tay và di chuyển tùy thích để gây hưng phấn tình dục cho bản thân. Cách khác là người nữ hoặc nam nhấn máy rung vào âm vật của cô ấy.

Tư thế loài chó (rear entry, doggie). Người nữ đứng và uốn cong hông hoặc quỳ bằng cả hai tay, hai chân, còn người nam đứng hoặc quỳ đằng sau người nữ. Người nam hoặc nữ có thể chạm tới âm vật và vuốt ve nhẹ nhàng nó, hoặc cũng giống như phần trên, người nam hoặc nữ có thể dùng máy rung để nhấn vào âm vật.

Nam ở trên (man-on-top). Trong tư thế này, cực khoái người nữ là ít có khả năng xảy ra nhất, nhưng kỹ thuật CAT (coital alignment technique) có thể giúp đỡ.

CAT lần đầu tiên được gợi ý vào năm 1988 bởi nhà nghiên cứu tình dục Edward Eichel. Thay vì để người nam nằm trên người nữ với ngực đối diện nhau và dương vật di chuyển nhiều hoặc ít theo chiều ngang, người nam chuyển ngực của mình gần hơn với một trong hai vai của người nữ. Và hệ quả là, dương vật của người nam di chuyển theo hướng lên-và-xuống nhiều hơn. Người nam cưỡi cao hơn trên khung xương chậu của người nữ, và xương ở gốc dương vật (xương chậu / pelvic bone) tạo ra nhiều va chạm với âm vật hơn. Điều này làm tăng các kích thích trực tiếp lên âm vật và có thể cung cấp đủ độ để kích hoạt cực khoái ở phái nữ.

Quay lại cuối thập niên 80 của thế kỷ trước, CAT đã được báo chí khai thác nhiều (made headlines), nhưng nó chỉ như một chấm sáng xanh nhỏ trên radar tình dục của người Mỹ (ý là không được áp dụng mấy). Qua những năm 1990, nó gần như bị quên lãng hoàn toàn. Thế rồi, trong im lặng, các nghiên cứu vẫn cứ tiếp tục, và hầu hết các kết quả xác nhận lợi ích của CAT.

Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu làm việc với 36 phụ nữ, những người không có trải nghiệm cực khoái ở vị trí truyền giáo – người nam ở trên. Một nửa phụ nữ được khuyến khích thủ dâm để có thể thoải mái hơn với bộ phận sinh dục của họ và khả năng đáp ứng tình dục, đây là một cách tiếp cận tiêu chuẩn trong trị liệu tình dục.

Nửa còn lại được dạy kỹ thuật CAT. Dựa trên nhật ký giữ trong suốt 21 ngày sau khi được đào tạo, nhóm thủ dâm báo cáo tỷ lệ tăng 27 phần trăm cực khoái khi quan hệ ở tư thế giao hợp truyền giáo, trong khi nhóm CAT báo cáo tỷ lệ gia tăng gấp đôi, 56 phần trăm.

Ngày nay, nhiều phụ nữ nói rằng cực khoái thú vị nhất của họ xảy ra khi người đàn ông sử dụng lưỡi hoặc tay hoặc máy rung để kích thích nhẹ nhàng. Nhưng với phụ nữ ham muốn có được cực khoái trong khi giao hợp, những thay đổi đơn giản ở trên có thể cho phép chị em hưởng thụ hoan lạc tình dục theo cách mới. Trải nghiệm hạnh phúc. Hãy để lại bình luận sau khi áp dụng nhé!

(Dịch từ bài viết How to Boost a Woman’s Chance of Orgasm During Intercourse – Tác giả: Michael Castleman M.A – Website: Psychology Today)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.